4 dự án mang đến nguồn cung mới cho khu Nam Sài Gòn năm 2023

4 dự án mang đến nguồn cung mới cho khu Nam Sài Gòn năm 2023. Bất động sản khu vực nam TP HCM trong năm 2023 sẽ đón nguồn cung mới từ các dự án Grand Sentosa, ZeitGeist City, Celesta Avenue và The Horizo Phú Mỹ Hưng.

Khu Nam Sài Gòn hội tụ hàng loạt các đòn bẩy kích cầu giá trị hàng tỷ đô về cơ sở hạ tầng, tới đây, thị tường sẽ đón nhận các dự án với nguồn cung lớn để khách hàng đầu tư và sở hữu nhà.

4 dự án mang đến nguồn cung mới cho khu Nam Sài Gòn năm 2023

Zeitgeist City Nhà Bè

Khu đô thị GS Zeitgeist là có diện tích gần 350 ha tại xã Phước Kiển, Nhà Bè do GS E&C – tập đoàn đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Dự án gồm 5 giai đoạn phát triển, bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13,000 căn hộ cao cấp, 2,6000 căn nằm trong các tòa nhà hỗn hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa.

Zeitgeist City Nhà Bè

Zeitgeist City Nhà Bè

Hiện nay, phân khu 1-1 Zeit River County 1 của dự án đang được xây dựng, phân khu 1-2 đang lên kế hoạch triển khai trong thời gian sớm nhất.

Nhà phố Zeitgeist City

Theo Colliers Viet Nam, trong quý I/2023, dự án này sẽ mang đến nguồn cung mới 138 căn biệt thự và nhà phố.

Là dự án sở hữu quy mô lớn nhất Nhà Bè, hệ sinh thái xanh tuyệt đối, mặt nước bao quanh, tiện ích nội khu đẳng cấp, sản phẩm đa dạng, Zeitgeist Nhà Bè hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng cho các gia đình trẻ và là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Celesta Avenue

Celesta Avenue là khu nhà phố nằm trong khu đô thị Celesta trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Dự án này có diện tích khoảng 1.5 ha, do Keppel Land và Phú Long làm chủ đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia thì Celesta Avenue cũng là một dự án đáng chú ý ở khu nam Sài Gòn trong thời gian tới.

Celesta Avenue

Celesta Avenue

Celesta Rise sở hữu vị trí liền kề những khu trung tâm, đô thị, căn hộ hạng sang, cao cấp khác, đặc biệt là khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ tạo nên một cú nổ lớn tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng này, đặc biệt khi có thông tin Nhà Bè sắp được lên Quận.

Nội khu dự án được tích hợp 30 tiện ích đẳng cấp. Đây cũng là dự án có nhiều tiện ích cao cấp bậc nhất trục đường Nguyễn Hữu Thọ, cung cấp một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho mỗi cư dân.

The Horizon Phú Mỹ Hưng

The Horizon Phu My Hung là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của Phú Mỹ Hưng, được xây dựng trên lô đất hơn 5.800 m2 ngay khu Hồ Bán Nguyệt. Phu My Hung The Horizon có số lượng giới hạn gồm 166 căn hộ và 10 cửa hàng bố trí trong hai tòa tháp A (24 tầng), B (9 tầng), với mật độ xây dựng 49.6% và hệ số sử dụng đất chỉ 5.33.

The Horizon Phú Mỹ Hưng

The Horizon Phú Mỹ Hưng

Phu My Hung The Horizon Quận 7 được công bố ra thị trường và mở bán khi tiến độ công trình đã hoàn tất hơn 71%.

Dự án Phu My Hung The Horizon có vị trí đắc địa gần khu Hồ Bán Nguyệt, đáp ứng nhu cầu bất động sản hạng sang của giới thượng lưu. Theo dự kiến, Phu My Hung The Horizon sẽ hoàn tất xây dựng và bàn giao trong quý IV/2023 với tiêu chuẩn bàn giao nâng cao hơn so với các dự án khác như lắp sẵn hệ tủ bếp, hệ thống máy lạnh…

Grand Sentosa

Grand Sentosa trước đây có tên cũ là Kenton Node, được Novaland công bố đầu tư vào tháng 2/2022. Theo quy hoạch điều chỉnh năm 2017, dự án này có diện tích 10.8 ha, gồm 9 tòa nhà với 16 tháp, cung ứng 1,700 căn hộ, 586 căn condotel và 288 phòng khách sạn 5 sao.

The Grand Sentosa hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cho an cư, nổi bật với hai mặt giáp sông và không gian sống xanh, “một bước chạm đến thiên nhiên”.

Grand Sentosa

Grand Sentosa

Grand Sentosa Novaland dự kiến sẽ mở bán trong quý/2023

Leave a Reply