GS Metrocity: Thành phố an cư đa tiện ích, rộng tiềm năng

Phát triển theo định hướng “thành phố an cư đa tiện ích” tại khu Nam Sài Gòn, khu đô thị GS MetroCity không chỉ xứng tầm là nơi an cư hoàn hảo mà còn được xem như kênh đầu tư tiềm năng bởi dự án hưởng trọn các yếu tố chất lượng và gia tăng giá trị bền vững.

“Thành phố đa tiện ích” tâm điểm phía Nam – GS Metrocity

GS Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Trục giao thông huyết mạch bắc nam của thành phố, mang đến lợi thế lớn về sự kết nối. Dự án có quy mô 350ha, được quy hoạch theo mô hình khu đô thị tích hợp với diện mạo và phong cách sống trẻ trung mang tính biểu tượng ngay khu vực phía Nam thành phố đang phát triển sôi động.

GS Metrocity: Thành phố an cư đa tiện ích, rộng tiềm năng

GS Metrocity: Thành phố an cư đa tiện ích, rộng tiềm năng

Là dự án có quỹ đất lớn nhất Nhà Bè hiện nay. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã khai thác triệt để những lợi thế từ vị trí lẫn quy mô để kiến tạo nên một “thành phố đa tiện ích” xứng tầm, thỏa mãn mọi nhu cầu sống – học tập – làm việc – giải trí – trải nghiệm nghỉ dưỡng của mọi đối tượng cư dân.

Ở mỗi cụm sản phẩm khác nhau, cư dân có thể tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú xen kẽ với clubhouse, hồ bơi, phòng gym, công viên,  khu tiệc nướng BBQ,… Sự tinh tế và kinh nghiệm của chủ đầu tư được thể hiện rõ khi các tiện ích được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo tính kết nối và dễ dàng sử dụng cho cư dân.

Hệ thống tiện ích chung của toàn khu đô thị cũng được quy hoạch xứng tầm và vô cùng đa dạng mang đến những dịch vụ tiện nghi, không khí sôi động và giàu tính trải nghiệm.

Cú hích gia tăng giá trị

Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí và giao thông kết nối là hai yếu tố quan trọng bậc nhất khi đánh giá tiềm năng an cư cũng như biên độ gia tăng giá trị của một dự án. Những dự án có vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển và kết nối liên vùng thì sẽ có tỷ lệ tăng giá và thanh khoản tốt hơn. Ở góc độ này, GS Metrocty là một điển hình khi thừa hưởng hệ thống giao thông khá đồng bộ của khu Nam Sài Gòn như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Bình, cầu Cần Giờ,….

Thực tế cho thấy, sự đồng bộ về hạ tầng và quy hoạch khá toàn diện đang trở thành đòn bẩy tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản khu Nam thành phố nói chung và khu đô thị Zeitgeist nói riêng. Theo giới kinh doanh bất động sản, tiềm năng của Zeigeist GS City đặc biệt đến từ sự chú trọng đầu tư cho hạ tầng giao thông của khu vực dự án tọa lạc.

Những dự án trọng điểm như tuyến metro số 4, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Cần Giờ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2,…sẽ là những cú hích mạnh mẽ cho giá trị bất động sản. Minh chứng là giá bán Zeitgeist giai đoạn 1 hiện nay đã chênh lệch rất nhiều so với giá thứ cấp, chuyển nhượng.

Mặt khác, vị trí chiến lược cũng giúp Zeitgeist City hưởng lợi lớn từ việc tiếp cận chuỗi tiện ích đẳng cấp và phong phú của khu vực, mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi mọi mặt. Với vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân dự án sẽ được tiếp cận những tiện ích đẳng cấp như trường học quốc tế, trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT,bệnh viện quốc tế FV, viện tim Tâm Đức, trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson, Lotte mart quận 7, SC Vivo City,…

Hiện chủ đầu tư GS E&C dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ Zeitgeist cào cuối năm 2022. Thông tin này góp phần giải tỏa cơn khát căn hộ trong bối cảnh thị trường TP HCM khan hiếm nguồn cung. Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, Zeitgeist Metrocity còn là lựa chọn sáng giá bởi khi dự án xây dựng hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản sẽ nới rộng biên độ gia tăng giá trị cho Zeitgeist City.

Leave a Reply