Tiềm năng tăng giá bất động sản trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ

Cung đường Nguyễn Hữu Thọ đã và đang tạo động lực tăng giá cho nhiều dự án bất động sản và sinh lợi cho nhiều nhà đầu tư lẫn người mua ở thực tại khu Nam Sài Gòn.

Tiềm năng tăng giá bất động sản trên cung đường Nguyễn Hữu Thọ

Nguyễn Hữu Thọ là một trong ba tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, là tuyến đường bắc nam của thành phố giúp kết nối TP HCM với các tỉnh phía Tây thuận tiện. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là trục thương mại tài chính quốc tế của khu Nam nhờ vào lợi thế giao thông thuận tiện, sầm uất cùng hệ thống an ninh cao.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đã và đang thay đổi diện mạo rất lớn và trở thành nơi “đóng đô” của hàng loạt dự án bất động sản do các chủ đầu tư tỏng và ngoài nước phát triển.

Lợi thế hấp dẫn từ vị trí và yếu tố hạ tầng

Trong gần 3 quý vừa qua, khu Nam Sài Gòn đón nhận liên tiếp các tín hiệu tích cực về hạ tầng đô thị với đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế trị giá 6 tỷ USD ở Cần Giờ. Cùng với đó là các dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Linh và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được ưu tiên triển khai giúp hệ thống giao thông toàn khu đồng bộ. Những năm tới, khi hai vệ tinh là huyện Nhà Bè và Cần Giờ hình thành sẽ thúc đẩy gia tăng giá trị khu vực phía nam thành phố.

Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ

Bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc cấp cao, bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu, Savills cho biết: “Hệ thống cơ sở hạ tầng ngoài vai trò tháo gỡ các nút thắt giao thông còn là cơ hội thúc đẩy hoạt động thương mại giữa các tỉnh thành, đồng thời đẩy mạnh tình hình kinh tế – xã hội trong khu vực. Do đó, hạ tầng chính là một trong những yếu tố quan trọng đối với thị trường bất động sản, giúp mang đến tiềm năng phát triển và đầu tư các dự án xung quanh hoặc nằm tại các khu vực này”.

Đường Nguyễn Hữu Thọ hiện đang là nơi đóng đô của rất nhiều dự án nhà ở có quy mô từ nhỏ đến lớn, thuộc các phân khúc khác nhau. Theo quy hoạch, toàn bộ cao ốc trên trục đường này đều sẽ được xây cao tầng, tạo không gian kiến trúc đặc sắc cho đô thị. Một trong những dự án nổi bật trên tuyến đường và đang thu hút sự quan tâm của thị trường đó là Zeit River County 1 thuộc khu đô thị Zeitgeist do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Đây là là dự án sở hữu vị trí vàng hiếm hoi còn lại tọa lạc tại cung đường Nguyễn Hữu Thọ với diện tích lên đến 350ha.

Tiềm năng sinh lời của căn hộ Zeitgeist

Zeitgeist City Nhà Bè toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP HCM. Nhờ vị trí ngay mặt tiền đường nên dự án này hấp thu lợi thế hạ tầng khi có thể dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích đẳng cấp và hiện đại của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng như hệ thống giáo dục, cơ sở y tế, trung tâm mua sắm cùng các hoạt động giải trí và rèn luyện thể chất,… chỉ trong khoảng 5 – 10 phút.

Nhằm kiến tạo nên không gian sống trong lành giữa đô thị sầm uất, chủ đầu tư GS E&C đã cho đầu tư phát triển các tiện ích chăm sóc sức khỏe, phục vụ đời sống của cư dân như hệ thống mảng xanh nội khu giúp điều hoà nhiệt độ, hồ cảnh quan và hệ thống vườn treo thác nước. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn bàn khử trùng UV-C nhằm thanh lọc và bảo vệ sức khoẻ gia chủ.

Từ những lợi thế hấp dẫn này, các chủ nhân tương lai và nhà đầu tư của dự án Zeitgeist Nhà Bè có thể vừa khai thác kinh doanh thương mại, vừa đảm bảo tỷ suất sinh lời lâu dài. Bởi nhu cầu thuê nhà đang được dự báo sẽ ngày càng tăng do khả năng mua nhà riêng đang dần hạn chế.

Với sức nóng của căn hộ khu vực trung tâm cộng với vị trí đắc địa, căn hộ Zeitgeist đang là một trong những dự án có tỷ lệ hấp thụ cao ở khu Nam Sài Gòn. Trong thời điểm hiện tại, đây cũng là dự án có giỏ hàng mới trên tuyến đường giao thương huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ.
Đặc biệt, bên cạnh chính sách thanh toán nhẹ nhàng và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% giá trị. Nhờ đó, nhà đầu tư và khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một sản phẩm tiềm năng, giá trí.

Có thể khẳng định, việc sở hữu các sản phẩm của khu đô thị Zeitgeist không chỉ mang đến tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư mà còn là cơ hội đón đầu sự chuyển mình của khu vực Nam Sài Gòn nói chung và Nhà Bè nói riêng trong thời gian tới.

Leave a Reply